104 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội 11808

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần

Từ 8h00 – 17h30

Trang Art chuyên nhận thi công thiết kế vẽ tranh tường , vẽ tranh trần theo yêu cầu . Với đội ngũ các họa sĩ tay nghề cao chúng tôi chuyên vẽ tranh tường quán cafe, vẽ tranh tường phòng ngủ , vẽ tranh tường phòng khách , vẽ tranh tường trường mầm non . Cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về độ khó và giá vẽ tranh tường rẻ nhất hiện nay . Ghé thăm vetranhtuongdep.net để tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi và các mẫu vẽ tranh tường đẹp nhé.

những câu hỏi thường gặp

Vẽ tranh tường có sử dụng hóa chất độc hại không ?

Trang Art cam kết chỉ sử dụng sơn Acrylic an toàn thân thiện . Không sử dụng các chất phụ gia có mùi độc hại nên cực kỳ an toàn.

Có thể vẽ tranh tường phòng em bé không ?

Đó là 1 việc làm tuyệt vời. Trẻ em sẽ bị thu hút và kích thích bởi những hình vẽ và mầu sắc. Nếu bạn chọn được hình vẽ tranh tường phù hợp thì sẽ giúp kích thích sự phát triển của trí não.

Vẽ tranh tường mất nhiều thời gian không ?

Thông thường 1 bức vẽ chỉ chiếm tối đa 1-2 ngày . Nếu bạn có khối lượng vẽ lớn Trang Art sẽ tập hợp toàn bộ team để triển khai và đảm bảo tiến độ.

Khi vẽ tranh tường có làm bẩn sàn nhà không ?

Việc này hầu như là không xảy ra . Với kinh nghiệm vẽ tranh tường lâu năm thì Trang Art luôn có dụng cụ để đảm bảo vấn đề vệ sinh khi thi công.

Tôi có được chọn mẫu tranh tường không ?

Tất nhiên là được rồi. Chúng tôi sẽ vẽ tranh lên tường theo ý thích và yêu cầu của bạn . Thực sự là những gì bạn muốn chúng tôi đều sẽ cố gắng thể hiện lên bức tường.

Nhà tôi đang ở có vẽ tranh tường được không ?

Hoàn toàn có thể bạn nhé. Chỉ cần cho chúng tôi bức tường trống và vị trí đứng vẽ , còn lại chủ nhà vẫn sinh hoạt bình thường.

Liên hệ Trang Art

Địa chỉ :104 Đức Giang , Long Biên, Hà Nội

SDT : 0914122071

Website: https://vetranhtuongdep.net/