Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ

Phòng ngủ là nơi kín đáo nhưng lại là nơi để ta nghỉ ngơi . Sao bạn không phá ta sự ” thô kệch” vốn có của nó với những bức tranh tường phòng ngủ của Trang Art . Với những họa sĩ vẽ tranh tường phòng ngủ của Cherry Art  bạn sẽ có những phutá giây nghỉ ngơi thực sự sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Xu hướng vẽ tranh tường phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi mà con người ta có thể thoải mái bộc lộ tính cách, cảm xúc sau những giờ làm việc mệt mỏi trong ngày. Đây còn là nơi sẽ giúp mọi người ngủ thật ngon, mơ những giấc mơ đẹp mà không bị ai phá rối. Có thể nói, vẽ tranh tường phòng ngủ là một giải pháp hoàn hảo nhất cho cuộc sống của bạn. Tranh vẽ tường phòng ngủ không chỉ giúp trang trí phòng ngủ của bạn thêm đẹp hơn mà còn giúp bạn an giấc. Các hình ảnh trên tường đòi hỏi các họa sĩ vẽ tranh tường phải có sự sáng tạo, ý tưởng phong phú, nét bút tinh tế thì mới có thể tạo nên một tác phẩm nghệ thuật mang tính thẫm mỹ cao.

Tranh Tường Đẹp

Vẽ tranh tường phòng ngủ đâu chỉ cho riêng ai

Phòng ngủ là nơi kín đáo, chỉ có chủ nhân mới được đặt chân vào hay cùng bố mẹ, anh chị em sum vầy ấm áp bên nhau. Nếu bạn nghĩ vẽ tranh tường phòng ngủ thì chẳng có ai thấy thì cần gì phải tốn công sức, tiền bạc để trang trí thì đó là một ý nghĩ sai lầm. Đây là nơi giúp bạn thư giãn, nghỉ ngơi và có thể làm việc mà bạn không chăm chút không gian này thì bạn đang đối xử tệ với chính mình. Một phòng ngủ đẹp, độc đáo, ấn tượng thì mới có thể tạo động lực tốt giúp bạn có thêm nguồn năng lượng để khởi động cho một ngày làm việc mới với những bức vẽ tranh tường phòng ngủ giá rẻ từ đội ngũ họa sĩ của chúng tôi.

Giá vẽ tranh tường phòng ngủ 

 Hiện nay giá vẽ tranh tường phòng ngủ thì chỉ dao động từ 250.000 – 500.000đ/ mét vuông. Đối với những gia đình có nhiều phòng ngủ , khối lượng vẽ lớn thì giá sẽ rẻ hơn . Nếu bạn chỉ vẽ tranh tường phòng ngủ cho bố mẹ hoặc trẻ em thì khối lượng ít giá có thể cao hơn.

Vẽ tranh tường phòng ngủ chuyên nghiệp

         VETRANHTUONGDEP.NET là đơn vị chuyên thi công vẽ tranh tường phòng ngủ đẹp nhất ở Hà Nội và trên toàn quốc. Tùy vào không gian căn phòng, đối tượng sở hữu mà VETRANHTUONGDEP.NET sẽ sáng tạo thành những bức họa tuyệt nhất.
       Là một trong những đơn vị chuyên nhận thi công vẽ tranh tường phòng khách, phòng ngủ các loại: phòng ngủ bé trai, phòng ngủ bé gái, phòng ngủ vợ chồng, phòng ngủ ông bà,…các họa sĩ của VETRANHTUONGDEP.NET luôn làm việc một cách tâm huyết, tận tâm, nhiệt tình với nghề để mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Chỉ cần một vài nét vẽ thì bức tường đơn điệu, buồn bã của phòng ngủ sẽ trở nên lôi cuốn, hấp dẫn, độc đáo dành cho chủ nhân.

Tranh Tường Đẹp

     Nói cách khác, tranh vẽ tường phòng ngủ giống như một làn gió trong veo, mát lành thổi vào căn phòng của bạn. Một căn phòng ngủ nhỏ, hẹp thì chúng tôi sẽ biến thành một không gian rộng, dễ chịu cho khách hàng. Hay một không gian mênh mông, lạc lõng khi sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường phòng ngủ ở tại Trang Art của chúng tôi sẽ biến tấu không gian ấy trở nên ấm áp, đầy yêu thương. Chủ đề để vẽ tranh phong ngủ cũng khá phong phú: cây cối, hoa lá, chim, bướm, gia đình, con suối, chân dung thiếu nữ, câu chuyện cổ tích, nhân vật hoạt hình dễ thương,… VETRANHTUONGDEP.NET sẽ mang đến cho bạn dịch vụ vẽ tranh tường tốt nhất và có thể thiết kế theo ý tưởng yêu cầu của khách hàng.

Thuê vẽ tranh tường phòng ngủ

Quý khách cần vẽ tranh cho phòng ngủ nhà mình hãy liên hệ nhóm họa sĩ vẽ tranh tường phòng ngủ Trang Art :

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng các bức vẽ đẹp, bền, an toàn cho người sử dụng. Các họa sĩ của VETRANHTUONGDEP.NET sẽ tiến hành thi công nhanh chóng chỉ cần từ 1 đến 2 ngày. Khách hàng sẽ được thỏa thích lựa chọn những mẫu vẽ tranh tường đẹp nhất phù hợp với phòng ngủ của mình với mức giá rất rẻ.

Dịch vụ vẽ tranh tường Trang Art